Lead

Jun 8 08 11:01 AM

Tags : :

GIÁP TÝ (THUỘC MẠNG KIM)


1. NAM MẠNG :

Cuộc Đời :

Cuộc sống tuổi nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều rủi hơn may, có nhiều việc không hay đưa đến cho cuộc đời. Nhưng vượt qua được thì nắm lấy nhiều thắng lợi lớn lao vào năm 44 tuổi. Tuy có nhiều khổ tâm nhưng bản thân ít khổ xác. Cuộc sống bắt đầu thay đổi mạnh hơn vào năm 44 tuổi. Tuổi 43 quá xấu nên cẩn thận, dè dặt và đề phòng. Nhìn chung tuổi Giáp Tý có một mức sống trung bình hơn là bần tiện.

Tóm lại : cuộc đời nhiều rủi, có thể làm nên sự nghiệp được vững chắc phải chịu đựng hết năm 43 mới có thể vững được.

Tình Duyên :

Số tuổi Giáp Tý có đau khổ nhiều về việc tình duyên từ lúc nhỏ. Tình duyên được vững chắc. Tình duyên được vững chắc vào năm 30 tuổi trở đi. Về vấn đề này có rất nhiều khe khắt buổi đầu. Sự tạo lấy hạnh phúc rất khó khăn.

Nếu bạn sanh vào tháng tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 âm lịch thì có nhiều thay đổi về lương duyên hay ít ra cũng có nhiều đau khổ về đàn bà . Nhưng nếu bạn sanh vào tháng 5,6 và 9 âm lịch thì số lương duyên phải thay đổi 3 lần . Nếu bạn sanh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì lương duyên tốt đẹp hơn .

Gia Đạo Và Công Danh :

Công danh vẫn còn ở mức trung bình và khó mà lên đến tột đỉnh của danh vọng, nếu có cũng chỉ được một thời gian ngắn ngủi, không được vững chắc và lâu bền. Tuy công danh không rực rỡ lắm nhưng cũng có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ nếu có chí sáng suốt và biết nhận định. Gia đạo tuy có một vài khe khắt nhưng sau cùng được ấm êm. Cuộc đời Giáp Tý ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm cho lắm về vấn đề này.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Tuổi Giáp Tý hoàn thành sự nghiệp rất sớm tuy không vững chắc, có khi lại bị sụp đổ bất ngờ, nhưng ít ra cũng thu được nhiều kết quả mong muốn, không đến đỗi phải nghèo túng . Qua 44 tuổi thì sự nghiệp vững chắc hơn, còn phải chịu đựng vào năm 43 tuổi nữa. Tiền tài liên quan đến sự nghiệp rất nhiều, vấn đề tiền tài cũng thăng trầm lắm, tuy có nhiều nhưng lại ra vô bất thường, không nắm được sự vững chắc của nó. Nhờ sáng trí mà sự nghiệp lẫn tiền tài mới có được như ngày nay. Số sẽ hoàn thành vững chắc sự nghiệp và tiền bạc điều hòa vào năm 44 tuổi.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Giáp Tý , Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi. - Kết hôn với tuổi Giáp Tý (cùng tuổi) làm cho cuộc đời có nhiều danh giá, nhiều người mến thương, tạo cho chồng có quyền tước, vợ chồng êm ấm, nhưng lại hiếm muộn con cái. - Kết hôn với tuổi Bính Dần tuy không có con nhưng hậu vận hưởng được sang giàu. - Kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ rất tốt cho vấn đề danh vọng, con đủ nuôi, tài lộc phát triển mạnh mẽ, sống cuộc đời sung túc. - Kết hôn với tuổi Canh Ngọ nếu sanh con gái đầu lòng thì hạp, cuộc sống bình thường nhưng không đến đỗi thiếu thốn, công danh ở mức trung bình. - Kết hôn với tuổi Quý hợi thì tánh người vợ hiền và thông minh, gia đình giàu có, có chức phận, thuận hòa gia đạo.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn những tuổi này tuy được hạp đôi chút nhưng không hoàn toàn hưởng được phú quý, mà chỉ có sự êm ấm đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn :

Nếu gặp những tuổi : Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý bạn sống một cuộc đời cơ cực, luôn luôn túng thiếu .

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu : những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Giáp Tý. Nếu có sự yêu thương thì sẽ xảy ra cảnh biệt ly và tuyệt mạng bất ngờ, vậy nên khi lựa chọn lương duyên bạn cần nên tránh đi những tuổi đó để không có sự đổ vỡ hay đau buồn cho cuộc đời.

Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ :

Nếu gặp tuổi hạp với tuổi Giáp Tý bạn cũng không nên cưới vợ hay định việc lương duyên vào những năm mà bạn ở vào tuổi 19, 21, 27, 31, 33 và 39 .

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ?

Bạn sanh vào tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 âm lịch thì sẽ có nhiều vợ, hay ít ra cũng nhiều lần thay đổi lương duyên hoặc tình duyên ngang trái .

Nhận Xét Tuổi Giáp Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

Tuổi Giáp Tý thuộc mạng kim, tánh ôn hòa và nhẫn nại. Những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua là: 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi. Những năm này chẳng những khó khăn về việc làm ăn, mà gia đạo hay có sự xích mích, tánh tình thường sôi động, không định được một đường hướng hay căn bản cho cuộc sống. Bạn vượt qua được là một sự may mắn cho cuộc đời . Trong những năm quá nhiều khó khăn, đau buồn, khổ tâm thì bạn nhờ ở sự an ủi của bạn bè nhiều hơn là gia đình thân tộc.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ sẽ mang lại nhiều kết quả . Ví dụ: 8 giờ ngày 2 tháng 1 .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

Từ 43 đến 44 tuổi: Năm 43 tuổi gặp sao Kế Đô, hạn địa võng. Có nhiều đau buồn, bịnh tật hay tang khó bất ngờ, cần nhẫn nại, cầu Trời Phật cho qua khỏi tai ương. Năm này là năm khó khăn nhất trong đời bạn, nên sáng suốt và bình tĩnh trước mọi biến động trong gia đình cũng như về mặt xã hội tình cảm. Những vấn đề này thường xảy ra ở khoảng giữa năm. Qua 44 tuổi thì vững vàng bù đắp lại những đau buồn đó. Sự nghiệp cũng tiến lên, tiền tài đầy đủ, gia đạo trở nên yên hòa, êm ấm.

Từ 45 đến 47 tuổi: Hai năm này, cuộc sống bắt đầu trỗi dậy và phát vượng mạnh mẽ nhất, nghề nghiệp và tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gia đạo vui tươi, phần con cái có bịnh hoạn, hay thay đổi nghề nghiệp, việc làm, phần bản thân có đau bệnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi. Một lần đau nặng vào năm 47. Ngoài ra việc làm ăn, gia đạo vẫn tiến triển đều đặn.

Từ 47 đến 50 tuổi: Việc gia đạo có nhiều bê bối, bản thân thường có bịnh tật trầm trọng, nếu bạn vượt qua được thì con cái phải gánh chịu , gia đạo thường có sự bất an . Năm 48 tuổi tạm yên, 49 tuổi có nhiều thay đổi về nhà cửa hay việc làm. Vào tuổi 47 con cái có người khá giả làm nên cơ nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này trung bình, tiền bạc ra vô đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ còn nắm lấy thành công. Tuổi Giáp Tý qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc điều hòa. Tuổi 53 và 54 về phần con cái tấn phát mạnh hơn, còn về phần bản thân thì bình thường, cuộc sống không có gì thay đổi quan trọng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Số này có thể biến đổi về thân thế trong những năm 55 và 56 tuổi . Hai năm giằng co với sự sống. Tuy nhiên nhờ ở phước đức gia tộc có thể kéo dài. Con cháu có phần phát đạt tột độ vào những năm từ 55 đến 60 tuổi. Lúc này tiền bạc ít hao hụt, vào nhiều ra ít, cẩn thận cho bản thân vào những năm này.

Gặp Tuổi Đại Kỵ Phải Làm Sao ?

Tuổi Giáp Tý đại kỵ những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân dậu. Năm nào gặp phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 âm lịch đốt 22 ngọn đèn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây, và tùy theo mỗi năm có một vì sao mà cúng. Nên làm tu tâm, dưỡng tánh, làm phước đức nhiều thì tốt.

2. NỮ MẠNG :

Cuộc Đời :

Giáp Tý cuộc đời có nhiều may mắn, thường nắm lấy thành công nhiều hơn là thất bại. Cuộc sống có thể đầy đủ và cuộc đời càng lúc càng lên cao hơn. Cho đến ngày cuối của cuộc đời thì tuổi Giáp Tý vẫn hưởng được cuộc sống đầy đủ về vật chất.

Tóm lại: cuộc đời của tuổi Giáp Tý nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nắm vững phần sự nghiệp lẫn công danh.

Tình Duyên :

Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tý có nhiều trường hợp đặc biệt về tuổi nhỏ. Bắt đầu có hạnh phúc hay đầy đủ về tình thương yêu .

Nếu bạn sang vào tháng 1 âm lịch cuộc đời bạn phải có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời phải có 2 lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sanh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng hạnh phúc .

Gia Đạo Và Công Danh :

Tuổi Giáp Tý công danh vẫn ở vào mức độ bình thường. Phần gia đạo có nhiều rối rắm về tuổi nhỏ, nhưng vào hậu vận và trung vận thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả mong muốn và đầy đủ đàng hoàng.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi. Tiền tài đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công to về tiền bạc vào thời kỳ 40 tuổi trở đi.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Nếu kết hôn với các tuổi : Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi rất hạp về tình duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp .

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì những tuổi nầy chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi .

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Tân Mùi, Đinh Sửu thì rất khó làm ăn, tài lộc yếu kém .

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Nếu gặp tuổi này mà kết duyên hay làm ăn thì cuộc đời sẽ có nhiều thương đau, khó mà có thể thành công hoặc có hạnh phúc được.

Những năm mà bạn không nên kết hôn :

Những năm 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi là những năm xung khắc với tuổi . Những năm này kỵ kết hôn.

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Chồng ?

Nếu bạn sanh vào tháng: 1, 5, 6, 9, 11 và 12 âm lịch thì chắc chắn trong cuộc đời bạn nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên hay phải có nhiều chồng.

Nhận Xét Tuổi Giáp Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

19, 24, 31 và 38 tuổi : những năm này khó tạo được tiền bạc cũng như tất cả mọi khía cạnh khác.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ đem lại những thành công tốt hơn .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi về mặt tình cảm rất vượng, nhưng tất cả những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm này đều bị thất bại. Năm 19 tuổi có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trong những năm này bạn hay bị lừa tình do đó nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt.

Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn, nếu đã lập gia đình thì bạn có nhiều niềm vui hạnh phúc. Nếu chưa có gia đình thì chắc chắn trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình.

Từ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn nên giữ gìn cẩn thận về bổn mạng và hãy nên làm nhiều điều thiện, phước đức để đức cho những đứa con được sanh ra trong khoảng thời gian này. Năm 31 tuổi thể nào cũng có đau bịnh khá nặng.

Từ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên tận dụng những năm này để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.

Từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian này ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện lộn xộn, mang tai tiếng không hay . Năm 41 tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa. Năm 42 tuổi kỵ hùn hạp làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình.

Từ 43 đến 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm này làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng 5, 7 ,9 âm lịch . Năm 44 tuổi khá hay, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và 10 âm lịch. Năm 45 tuổi xấu vào tháng 1 . Tháng 2 và 3 có tài lộc. Tháng 6, 7 không nên đi xa hay cho mượn tiền. Ngoài ra, những tháng khác trung bình. Năm 46 và 47 tuổi hai năm làm ăn có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi nhiều tai hại nên cữ vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc và tình cảm, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi bình thường không có gì xảy ra trong cuộc đời, trừ bịnh hoạn nhỏ nhặt. Năm 54 và 55 tuổi hai năm này gia đình êm ấm, tài lộc điều hòa, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi khá tốt. Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc xuất hành đi đứng rất có tai hại nhất là tháng 6 năm 58 tuổi và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra.

FX SPOT
-----------------------------------------------------------------------
Để xem hướng dẫn mở một tài khoản giao dịch ngoại hối nhanh chóng, đơn giản tại FXCM LTD click vào xem Hướng dẫn tạo tài khoản thật (real)

------------------------------------------------------------------------
Đề học về phân tích kỹ thuật forex và thị trường chứng khoán click vào xem: Lý thuyết và thực hành phân tích kỹ thuật

-----------------------------------------------------------------------
Bạn là người đam mê đầu tư tài chính, bạn có hiểu biết và kiến thức về tài chính tiền tệ, vậy có muốn thử sức mình bằng việc tạo một tài khoản tiền ảo để chơi thử cho biết không? Nếu có click vào đây xem Hướng dẫn tạo và giao dịch miễn phí với tk demo